DỊCH VỤ

KÍCH HOẠT THƯƠNG HIỆU

Vimar sẽ đưa thương hiệu của bạn chạm đến thị trường mục tiêu và đạt được những giá trị thấy được ngay tại thời điểm triển khai chương trình. Hơn nữa, chúng tôi luôn cung cấp những nhà kích hoạt hiểu rõ mục tiêu và phương thức Marketing.

XEM THÊM

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Các kết quả kiểm tra và đánh giá về thương hiệu cũng như hoạt động của khách hàng sẽ được Vimar cung cấp một cách nhanh chóng và chính xác nhất, thông qua đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm.

XEM THÊM

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Vimar chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng theo từng nhu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần dành thời gian cho việc kinh doanh của mình, chúng tôi sẽ tiến hành tuyển dụng và quản lý.

XEM THÊM

DISPLAY AUDIT

Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp đội ngũ thanh tra chuyên nghiệp cho các sản phẩm tại nơi trưng bày cũng như các chương trình khuyến mãi. Doanh nghiệp sẽ có được những kết quả kiểm tra một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

XEM THÊM

MEDIA

Những chương trình gameshow truyền hình của chúng tôi cho phép bạn thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu và doanh nghiệp của bạn đến với số lượng lớn khán giả. Sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ được nhân biết dưới mọi hình thức quảng cáo và sẽ được khắc sâu vào tâm trí khách hàng.

XEM THÊM

NGHIÊN CỨU MARKETING

Nghiên cứu Marketing sẽ giúp bạn hiểu rõ được đặc điểm của người tiêu dùng. Từ đó xác định các cơ hội để tăng doanh thu, biết cách giảm thiểu rủi ro trong các quyết định kinh doanh, phát triển và đạt kết quả cao trong các kế hoạch kinh doanh.

XEM THÊM