VỀ VIMAR

Vimar là agency hoạt động trong lĩnh vực Marketing Below The Line trên toàn quốc.

Với niềm đam mê cho việc tạo các giải pháp định hướng và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, đã cho phép Vimar hợp tác với hơn 14 thương hiệu chỉ trong 3 năm qua. Sự phát triển nhanh chóng này sẽ còn đưa Vimar đi xa hơn, tiếp cận nhiều phân khúc, thấu hiểu và kết nối người tiêu dùng với thương hiệu của khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Chúng tôi luôn tiếp cận từng dịch vụ/dự án như một nhà quản lý dự án đầy trách nhiệm, nhằm đảm bảo các mục tiêu của các giải pháp marketing Below The Line đạt chất lượng về mặt thời gian cũng như ngân sách của khách hàng.

TẦM NHÌN

“Trở thành một trong những agency hàng đầu Việt Nam về Marketing Below The Line.

SỨ MỆNH

“Xây dựng nên đội ngũ nhân lực độc lập và sáng tạo với hiệu suất làm việc cao.
Mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng thông qua từng hành động và kết quả ở mỗi dự án cụ thể.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SÁNG TẠO

Vimar luôn nỗ lực mang đến những ý tưởng sáng tạo bằng cách tổ chức những buổi brainstorm xung quanh các mục tiêu và giải pháp mới. Với mục đích cuối cùng là mang đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng trong việc kết nối thương hiệu với thị trường mục tiêu.

CHUYÊN NGHIỆP

Sự chuyên nghiệp của Vimar được thể hiện trong việc đưa ra từng giải pháp chất lượng, thực thi và kiểm tra kết quả của giải pháp. Điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và tiếp cận được người tiêu dùng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

HIỆU QUẢ

Nhờ sự nghiên cứu để tạo ra những giải pháp hiệu quả với giá trị cao nhất cho khách hàng, mà Vimar luôn có thể mang đến những nguồn lực và dịch vụ chất lượng cho từng dự án, dễ dàng đưa thương hiệu của khách hàng vào thói quen mua hàng của người tiêu dùng.